Căn hộ Gem Riverside tôn vinh giá trị sống

00:38 17/01/2018

lúc nhắc tới địa điểm của căn hộ Gem Riverside là ai cũng phải nhận thấy nhân tố đặc biệt về vị trí của căn hộ. Căn hộ được tọa lại ở phường An Phú, Quận 2, TP.HCM và được phân tách là “ Nhật cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”.

lúc nhắc tới địa điểm của phân tích Gem Riverside Ngô Tân là ai cũng phải nhận thấy nhân tố đặc biệt về vị trí của căn hộ. Căn hộ được tọa lại ở phường An Phú, Quận 2, TP.HCM và được phân tách là “ Nhật cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”.

gem riverside ton vinh gia tri song

mang vị trí trung tâm như này thì dự án Gem Riverside đã lấy được niềm tin của mọi người là khả năng sinh lời cao. Bởi địa điểm của chúng được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông lân cận, Bên cạnh một vài tiện ích bên ngoài.

lúc khách mua đang sinh sống tại căn hộ Gem Riverside thì sẽ sở hữu rất nhiều hướng đi để khách hàng chọn lọc sao cho hiệu quả và an toàn. Cụ thể về những hướng đi như sau:

Cách trọng tâm Quận một dao động 3 km, chỉ mất 5 phút chạy xe theo hướng Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

-Khi muốn lưu thông trung tâm Quận 1 thì một số cư dân tại đây chỉ cần chạy theo đường Mai Chí Tho rồi qua hầm cầu Thủ Thiêm là mất dao động 10 phút đi lại.

- Từ căn hộ tới khu Phú Mỹ Hưng chỉ cách nhau 7 km và hướng lưu thông tiện lợi nhất là con đường Mai Chí Thọ.

- trọng điểm Thủ Thiên là khu đô thị mới và cách Gem Riverside một km.

- sở hữu con đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây liền kề tạo điều kiện cho việc lưu thông đến các tình thành khác nhau rất thuận tiện.

Không chỉ vậy, lợi thế lớn nhất về vị trí của Gem Riverside sản phẩm của tập đoàn Đất Xanhhttp://bit.ly/2rdDjzr là cạnh ngay dự án hầm chui An Phú 2 chiều tạo cho giao thông của căn hộ thuận lợi. Đúng vậy, dự án này được nằm cạnh một số trục đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh như:

đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây.

-Đường Song Hành Cao Tốc

- tuyến phố chính Metro Bến Thành - Suối Tiên

- đường Mai Chí Thọ - cao tốc Hà Nội

- trục đường Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh

Việc nằm sát những các con phố chính và một vài các con phố xa lộ huyết mạch đã giúp cho những cư dân sinh sống ở căn hộ Gem Riverside khá thuận tiện. Bởi thông qua các tuyến phố này thì họ với thể tiết kiệm được thời gian tham dự thông giao và giảm một vài nguy cơ tai nạn lúc đi trên tuyến phố.

Nhìn tổng quát về địa điểm của Gem Riverside thì chúng ta sở hữu thể thấy rằng căn hộ tọa lạc tại quan trọng vì chúng sở hữu tới 3 mặt tiền giáp với song Giồng Ông Tố. Do vậy, lúc sống tại căn hộ này thì cư dân không phải đắn đo nhiều về môi trường sống cùng với không khí ngập tràn tự nhiên của song đem lại.

Không chỉ vậy, tiếp cận với một số tuyền các con phố xa lộ nhưng dao động cách giữa chúng đã đảm bảo được việc giảm tiếng ồn từ một vài vận hành giao thông. Bởi vậy mà làm việc sinh hoạt của cư dân không bị ảnh hưởng và thậm chí còn rất tiện lợi cho việc tham gia giao thông.

Đúng vậy, lúc những cư dân sinh sống tại Gem Riverside với thể cảm nhận được tính tiện dụng trong việc tham dự giao thông và giảm được thời gian khi đi trên trục đường. Thậm chí địa điểm này còn đem đến một không khí sống ngập tràn môi trường xung quanh đã tạo cho người ở sở hữu cảm giác tha hồ khi được hít thở không gian trong lành như này. Bởi vậy, địa điểm của căn hộ Gem Riverside trông đợi cung cấp được nhiều nhu cầu của người dùng và khả năng kinh tế càng cao.