Du an Gem Riverside nên đầu tư ra sao cho phù hợp

04:39 12/02/2018

Mội trong một số dự án được nhiều KH và NĐT để ý nhất đó là dự án căn hộ du an Gem Riverside.

Quý I năm 2018 sẽ sở hữu nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường đẳng cấp sẽ được mở bán tại phân khúc khu Đông Sài Gòn. Mội trong một số dự án được nhiều KH và NĐT để ý nhất đó là dự án căn hộ du an Gem Riverside.

những phương án đầu tư tại du an Gem Riverside hiệu quả

Giá bán căn hộ du an Gem Riverside  https://goo.gl/Tz21Ne chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ những chuyên gia nhà đất uy tín của khu vực thì giá bán của một số căn hộ sẽ rơi vào dao động trung bình 35-38 triệu/m2. Đây là một mức gia mà chúng tôi nhận thấy khá hợp lý dành cho các NĐT mang tâm nhìn chiến lược. Phía dưới là một số phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có hiệu quả trong tương lai.
*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp có một số bạn sở hữu hướng nhìn 2 năm trở lên)
Đối với phương án đầu tư này, bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới mang được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:
-Khu đô thị Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, các dự án lớn vẫn đang được triển khai thi công như: dự án khu đô thị Palm City của chủ đầu tư liên doanh Keppel Land - Tiến Phước - Trần Thái, khu biệt thự và nhà phố lân cận LakeView City của chủ đầu tư Novaland, khu dân cư Saigon Sports City của CĐT Keppel Land - Chiaphua, khu dân cư HimLam City của tập đoàn Him Lam.
-Khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 hecta, đang được đẩy nhanh công đoạn để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.
-Cùng với đó là những dự án Tập đoàn Đất Xanh về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư thi công như: dự án thi công trục đường Song hành cao tốc, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, thi công trục đường Liên Phường nối dài, khép kín tuyến phố Vành đai 2,...
-Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến giờ của CĐT Đất Xanh. Từ đó, đây chính là thời cơ để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến với khách hàng và NĐT.
Sau 2-3 năm, lúc các một số dự án đã tương đối hiện hữu, khu vực này dần dần hình thành và quý khách đã nhận ra được thì giá nhà đất sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, Sau thời điểm tất cả một vài dự án đã đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà, dân cư sẽ trở thành đông đúc hơn, khu vực này sẽ trở thành 1 khu dân cư sang trọng, tiên tiến nhất nhì thành thị thì giá bán sẽ gia tăng rất cao.

Đầu tư cho thuê du an Gem Riverside

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:
một phòng ngủ: 13 triệu/tháng
2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng
3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng
đây là phương án mua nhà hiệu quả dành cho các quý khách muốn tích lũy tài sản. Khách mua với thể vay ngân hàng 70%, Sau thời điểm bàn giao mang thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau dao động 5-7 năm, khách hàng đã tích lũy được 1 căn hộ chung cư cao cấp.
mang lợi thế với nhiều yếu tố quan trọng thu hút được các quý khách sang trọng như môi trường sống cấp cao, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông di chuyển cũng khá thuận tiện nên căn hộ du an Gem Riverside là đểm đến của một vài KH đang hoạt động tại khu dân cư Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh,...

Du an Gem Riverside và các thông tin khác

Gem Riverside Quận 2 thông tin mới nhất từ chủ đầu tư