Dự án Sapphira mổi bật phân khúc căn hộ chung cư cao cấp

13:15 18/04/2018

Dự án Sapphira Khang Điền với tiềm năng đang tạo nên làn sống mới

ví dụ trước đây, nhắc đến phân khúc căn hộ thuộc quận 9, thành phố Hồ Chí Minh thì hầu hết trọn vẹn mọi người sẽ nghĩ đến một số dòng căn hộ chi phí thấp. Thế nhưng trong một số năm qua, nhu cầu về căn hộ ngày càng tăng cao và một vài căn hộ tầm trung như Sapphira Khang Điền được phân khúc rất chú ý. Sapphira Khang Dien Phong Le đã được bán hết sau 3 đợt ra mắt.

phân khúc thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc gần kề cũng đang rất hot mang 2 dự án vừa ra đời là Gem Riverside và Palm Garden. Hạ tầng giao thông và đô thị của khu vực này cũng đang phát triển một cách mau chóng, hệ thống giao thông rất thuận tiện và kéo theo cư dân càng ngày càng đông đúc, phân khúc và tiện ích về trường học, bệnh viện, khu thương mại cao cấp cũng liên hồi xuất hiện. Bên cạnh đấy, quy mô về tiêm năng của căn hộ Sapphira Khang Điền là một trong một số tiêu chí không thể bỏ qua.

địa điểm của căn hộ Sapphira Khang Điền

Căn hộ này nằm trong phường Phú Hữu, quận 9, thành thị Hồ Chí Minh và được biết đến là một khu vực tiềm năng, vừa giáp quận 2, vừa gần bên khu công nghệ cao của Quận 9. Quy mô của căn hộ này dao động 1000 sản phẩm và 1 mặt còn giáp có Rạch Gồ Lớn và được kiến trúc, xâu dựng bởi tập đoàn AN Phong – nhà thầu thi công bậc nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm trước đây của Khang Điền cũng được quý khách tuyển lựa, như vậy nó cũng làm giá trị tăng lên của Tín hiệu phân khúc về căn hộ khu khang dien quan 9

Từ khu căn hộ này cư dân sẽ rất dễ dàng để đi lại đến trọng tâm của quận 1, khu dô thị Thủ Thiêm, sla qua tuyến đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ. Từ dự án này, cư dân sẽ rất thuận tiện để về khu dân cư Phú Mỹ Hưng qua con đường vành đai trong, cầu phú Mỹ. Không chỉ thế, cư dân còn tiện lợi kết nối đến những tỉnh miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu và Đà Lạt.

Căn hộ Sapphira Khang Điền được quy hoạch một phương pháp đồng bộ, chỉn chu theo mô hình kiến trúc xanh và rất hiện đại của châu Âu, đồng thời với thể tạo nên sự giao thoa giữa môi trường sống nội khu của khu căn hộ và môi trường sống ngoại khu bằng không gian sống xanh.

Diện tích căn hộ Sapphira Quận 9

diện tích của căn hộ được đầu tư và thiết kế một cách hợp lý mang nhu cầu sống rất hiện đại và sang trọng, an ninh chắc chắn 24/24 của đại phần nhiều cư dân của đô thị Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Tổng diện tích trung bình từ 69 – 100m2 cho những căn hộ từ loại một phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Nắm được xu hướng của khách mua nên chủ đầu tư Khang Điền sẽ cho ra mắt 1 thị trường sản phẩm căn hộ mới kề cận ngay KĐT Mega Sapphira. Căn hộ này chắn chắn sẽ mang đến 1 nơi định cư lạc nghiệp cực kỳ hoàn hảo.

Tiện ích nội khu căn hộ Sapphira Khang Điền

+ Hồ bơi tràn rộng 1000m2

+ trọng điểm thương mại hoành tráng

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Phòng tập thể dục và Yoga

+ Chủ đầu tư Khang Điền

+ Đơn vị xây dựng Hòa Bìn

+ Đơn vị quản lý: CBRE

+ Đơn vị kiểm định chất lượng: SCQC