Tại sao nên đầu tư cho thuê dự án Gem Riverside Quận 2

09:04 11/01/2018

1 trong một vài dự án đang hot tại thị trường BĐS khu Đông đấy là dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 được đầu từ và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh. Căn hộ chung cư này mang 2 mặt đường giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh nên được rất nhiều khách hàng yêu thích vì các căn hộ ven sông thường sở hữu phong thủy tốt và môi trường sống mát mẻ.

1 trong một vài dự án đang hot tại thị trường BĐS khu Đông đấy là dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 được đầu từ và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh. Căn hộ chung cư này mang 2 mặt đường giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh nên được rất nhiều khách hàng yêu thích vì các căn hộ ven sông thường sở hữu phong thủy tốt và môi trường sống mát mẻ.

tai sao nen dau tu gem riverside

tài liệu sơ lược về căn hộ Gem Riverside quận 2
-Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh
-Vị trí: khu đô thị Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM
–Tổng qui mô dự án: 67.142 m2
-Mật độ xây dựng: 18%
–Số Block: 6 tòa tháp có gần 3100 căn hộ cấp cao, bao gồm: Căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN quy mô từ 50m2-90m2
-Số tầng: 35 tầng nổi va 1 tầng hầm
–Khởi công: tháng 12/2017
–Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng công thương Vietinbank
-Bàn giao: dự kiến cuối năm 2019

Tiềm năng đầu tư cho thuê tại dự án Gem Riverside Quận 2

Căn hộ Gem Riverside quận 2 tọa lạc ngay tại trung tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, với ngoài đường con đường song hành cao tốc, rất gần với nút giao thông An Phú và các các con phố quan trọng như: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,... Nên việc đi đến từ dự án đến quận một, quận Bình Thạnh, quận 7, KĐT Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,... Rất tiện lợi và mau chóng.
-Hiện nay, tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City chỉ mới sở hữu một vài ít doanh nghiệp đã bắt đầu vận hành số đông đang trong quá trình thi công và dự định sau 2-3 năm sẽ mang rất nhiều công ty vận hành. Từ dự án kết nối đến đó chỉ mất khoảng 7 phút nên các căn hộ tại Gem Riverside sẽ lôi kéo được một vài chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cao cấp đang công tác và làm việc tại đây đến thuê nhà để sinh sống.
-Chỉ mất từ 5-7 phút là KH với thể kết nối từ dự án chung cư Quận 2 đến khu dân cư Sala, KĐT Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền nên sẽ thu hút được các KH trung lưu, mang lương bổng vừa phải, đang hoạt động tại những khu vực này đến đấy thuê nhà để tận hưởng cuộc sống hàng ngày.
-Khu vực này là nơi tập trung của rất nhiều trường học quốc tế, trung tâm y tế và phòng khám quốc tế nên những căn hộ tại đấy cũng sẽ lôi kéo được những giáo viên, đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước.
-Căn hộ Gem Riverside quận 2 có 2 ngoài đường giáp sông và xung quanh khuôn viên dự án được trồng rất nhiều cây xanh nên một số cư dân sinh sống tại đó sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và rất gần gủi với tự nhiên.

Tham khảo ngay; thấy gì từ vị trí căn hộ Gem Riverside.

-Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng khá đồng bộ mang rất nhiều dự án lớn, tại đấy sẽ hình thành một cụm 3 khu dân cư siêu lớn là Nam Rạch Chiếc - Saigon Sports City - HimLam City được đầu tư và phát triển bởi những ông trùm bất động sản Việt Nam, Hồng Kông và Singapore. Trong tương lai, khu vực này sẽ sở hữu hạ tầng phát triển rất đồng bộ và tiên tiến, sang trọng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh chỉ thua khu dân cư Thủ Thiêm. Khi toàn bộ những dự án được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách, cư dân chuyển về đó sinh sống rất nhiều, các tiện ích sẽ dần dần được xây dựng, hệ thống giao thông cũng được đầu tư. Cư dân sinh sống tại đấy sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích như khu giải trí giải trí, siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện chất lượng,...
-Dự án Gem Riverside quận 2 chính là 1 trong một vài dự án căn hộ lớn nhất được tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển. Chính vì vậy, đây chính là cơ hội để tập đoàn này giới thiệu, quảng bá và khẳng định thương hiệu của mình đến có khách mua và NĐT. Chính vì vậy, một vài căn hộ tại đấy sẽ được chăm chút tỉ mỉ từ nội khu cho đến bên ngoài và đảm bảo xây dựng, bàn giao kịp lịch trình như đã kí kết có bạn.