Bật mí bí quyết hay nhất giúp trang hoàng buồng ngủ của mọi người trở nên đẳng cấp và đắt giá

04:01 18/10/2017

Chỉ bằng một vài bài trí nho nhỏ và lưu ý vào những món đồ trang hoàng không tốn quá nhiều chi phí, mọi người đã có thể trang hoàng buồng ngủ của mình thêm sang trọng và phong cách hơn. Tôi sẽ share cho bạn vài kinh nghiệm tốt và đơn giản, chứng tỏ rằng chúng ta không phải tốn quá nhiều tiền để tạo lên cho mình 1 ko gian buồng ngủ đẹp như mơ.

Chỉ bằng một vài bài trí nho nhỏ và lưu ý vào những món đồ trang hoàng không tốn quá nhiều chi phí, mọi người đã có thể trang hoàng buồng ngủ của mình thêm sang trọng và phong cách hơn. Tôi sẽ share cho bạn vài kinh nghiệm tốt và đơn giản, chứng tỏ rằng chúng ta không phải tốn quá nhiều tiền để tạo lên cho mình 1 ko gian buồng ngủ đẹp như mơ.

XẮP XẾP LỚP GỐI NGỦ

giả dụ bạn chỉ muốn thay đổi một tí để nâng cấp buồng ngủ của mình, cách thức thuần tuý nhất đấy là hãy sắp xếp và biến tấu các dòng vỏ gối trang trí. Với 1 số lượng gối vừa đủ sẽ tạo ra một chiếc giường tuyệt vời. Loại gối dùng để gối đầu nên được tựa vào thành giường, và được che bởi những loại gối trang trí theo trật tự chiều cao. Nguyên tắc cơ bản khi sắp đặt gối cho giường ngủ đấy là gối ngủ và gối trang hoàng ko được chiếm hơn 1/4 chiều dài cái giường.

NÂNG CẤP ĐÈN PHÒNG NGỦ

1 kinh nghiệm đơn giản để phòng ngủ của bạn trông sang trọng hơn. Bạn có thể chọn chụp đèn với thiết kế đơn giản, để ý vào màu sắc và chất liệu độc đáo, đẹp mắt, phần chụp đèn nên cóko gian vừa đủ để tránh làm bóng đèn bể

GIẢM THIỂU BỪA BỘN, RỐI MẮT

Giữ buồng ngủ luôn ngăn nắp một cách hoàn hảo dường như là điều không tưởng. Quan trọng là làm sao mọi gia đình có thể phân biệt giữa tình trạng lộn xộn hợp lý và tiêu cực. Những chiếc vỏ chăn đông haycác đống sách và bài báo, nghệ thuật đặt trên tường, hay các khay đồ trang trí ở cạnh giường ngủ được coi là những mớ đồ “lộn xộn tích cực”. Khi đó, những thứ “bừa bộn tiêu cực” chính là áo quần bẩn trên sàn nhà, các lá thư và giấy tờ còn để lung tung trên mặt bàn hay các sợi dây điện lộ ra ngoài một cách xấu xí. Hãy giải quyết những thứ bừa bãi “tích cực” bằng bí quyết tạo ra những khu vực lưu trữ quan trọng như kệ sách hay kệ giường ngủ, cùng lúc ko quên xếp đặt lại những thứ không cần yếu một bí quyết khôn khéo trong không gian phòng ngủ. Chả hạn, nếu như ko gian buồng ngủ nhà chúng ta bị hạn chế hãy dùng khoảng trống dưới chân giường lấy làm nơi đặt những ngăn hộp dự trữ.

XẾP ĐẶT LẠI CÁC TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT

Tác phẩm nghệ thuật đó là điều mà chúng ta hay muốn khoa trương cho nhiều người thấy, bởi vậy chúng ta thường hay có xu hướng treo những bức tranh nghệ thuật mình thích trong khu vực phòng khách. Không những thế, bạn cũng đừng bỏ lỡ ko gian buồng ngủ, nơi mà bạn cũng có thể treo một trong số các tác phẩm đam mê của mình. Chắc chắn nó có thể đem đến cho chúng ta trạng thái vui tươi, thư giãn kế bên những khoảnh khắc nghỉ ngơi trong ngày.

TẠO GU CHO MẪU KỆ CẠNH GIƯỜNG NGỦ

1 lỗi phổ biến mà chúng ta hay mắc phải trong lúc xếp đặt những món đồ trang hoàng trong phòng ngủ là việc các gia đình hay để quá nhiều thứ không cần phải có lên chiếc kệ để cạnh giường ngủ. Điều này có thể gây mất thẩm mỹ cho không gian. Một số thiết bị quan trọng bạn có thể để vào khu vực này giúp nâng cao sự đẳng cấp cho buồng ngủ ví dụ như chiếc vỏ gối ôm dàiđấy là một cái đồng hồ, một chiếc đĩa kiểu cách duyên dáng là nơi đặt những món đồ trang sức, hay một vài đồ vật cá nhân cần có cho bạn trước thời điểm đi ngủ. Chức năng chính là nguyên tố quan trọng cần ưu tiên trong trường hợp này.

THAY MÀN CỬA

những dòng màn cửa cũ kỹ cũng có thể là 1 trong các nguyên tố khiến cho giảm giá trị phòng ngủ. Để giảm thiểu giá thành, mọi người cũng có thể sắm những thanh treo với nhiều những kích cỡ tương thích với cửa sổ nhà các mẹ. Cùng màn cửa, các căn phòng sang trọng và tinh tế hay lắp thêm 1 chiếc rèm che cửa kín đáo, có thể điều chỉnh ánh sáng thiên nhiên từ cửa sổ bất cứ khi nào. Bí quyết này sẽ cho phép chúng ta giữ màn cửa ở yên vị trí ưa thích suốt quãng thời gian mà không hề phải điều chỉnh mỗi ngày