Cách check cửa cuốn sau thời điểm thay thế tại nhà

11:58 03/11/2017

Cách check cửa cuốn sau thời điểm thay thế tại nhà

Cửa cuốn sau khi sửa chữa rất cần phải kiểm tra để đảm bảo an toàn bộ cửa sinh hoạt công dụng, không hề lỗi kĩ thuật.  sua cua cuon tuy nhiên, nhiều mái ấm gia đình vì không chú ý đã lơ là thao tác làm việc này, khiến việc sửa chữa cửa cuốn không đạt hiệu quả cực tốt, phải gọi thợ đến kiểm tra lại. vì thế, bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ tư vấn tới bạn cách kiểm tra cửa cuốn sau thời điểm thay thế sửa chữa.

 kiểm tra những chi tiết kĩ thuật cửa cuốn bị hỏng hoặc cần bảo dưỡng

sửa cửa cuốn giá rẻ   nhất là với mô tơ cửa cuốn hay tinh chỉnh cửa cuốn, việc check sau khoản thời gian thay thế cửa hoàn tất rất quan trọng vì đó là những chi tiết kĩ thuật quyết định cửa cuốn có vận hành êm ái, chắc chắn hay là không. Bạn cần tinh chỉnh và điều khiển đóng/mở cửa cuốn và quan sát xem tinh chỉnh và điều khiển từ xa & nút bấm âm tường có kết nối với hộp tinh chỉnh và điều khiển không? tốc độ mở cửa nhanh hay chậm? cửa có phát ra tiếng ồn khi vận hành không? Nếu thấy vẫn có sự cố, dấu hiệu bất thường xảy ra, thì phải yêu cầu thợ sửa cửa cuốn kiểm tra lại cho đến khi cửa hoạt động và sinh hoạt ổn đinh, êm ái như lúc đầu.

Khi yêu cầu thay thế sửa chữa cửa cuốn, cần hỏi rõ cơ sở sửa cửa cuốn về chính sách bảo hành dịch vụ. đừng nên tiếc tiền chọn nơi sửa cửa cuốn giá cực rẻ mà hoàn toàn không được cam đoan về Bảo Hành sau sửa chữa vì nếu không may cửa vừa sửa ngừng được vài ngày lại thường xuyên bỉ hỏng thì bắt buộc phải mất thêm phí sửa cửa cuốn đợt nữa.


kiểm tra kết nối toàn bộ hệ thống cửa cuốn


không những phải kiểm tra các cụ thể kĩ thuật bị hỏng mà chủ nhà còn phải để ý xem bộ cửa có sinh hoạt ổn định, trơn tru không vì những cụ thể cửa cuốn được link với nhau, ví dụ như khi sửa mô tơ cửa cuốn cần check cả trục cuốn, hộp điều khiển; sửa bộ lưu điện cửa cuốn thiết yếu phải xem đường dẫn điện cho cả hệ thống cửa. Hãy bảo đảm sau khi gia đình bạn hoàn tất việc sua cua cuon, không có thêm 1 cụ thể cửa nào bị hỏng.

Lưu giữ hóa đơn sửa chữa thay thế and phiếu bh dịch vụ
   sua cua cuon ha noi những giấy tờ này rất cần thiết, nhất là khi cửa cuốn lại gặp vấn đề dù chỉ mới gọi thợ được vài tháng, bởi các bạn sẽ được kiểm tra, sửa cửa cuốn miễn phí hoặc được hưởng khuyến mãi dịch vụ. Hãy bảo vệ hóa đơn sửa chữa thay thế, phiếu Bảo Hành dịch vụ không biến thành nhàu nát, xé rách nát.

Để đc support không tính phí về chỉ dẫn sử dụng cửa cuốn bình yên hay cách bảo dưỡng cửa cuốn, chúng ta có thể gọi tới Bệnh viện cửa cuốn Austcare


Nguồn: Tổng hợp trên mạng