Lý Do khi cửa cuốn chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật

04:54 02/11/2017

Lý Do khi cửa cuốn chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật

Lỗi cửa cuốn khi chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật, làm chậm thời gian mở cửa, không chỉ có thế khiến cho bạn lo ngại liệu cửa có an toàn không. Hãy cùng Austcare tìm hiểu and khắc phục sự cố cửa cuốn thường chạm mặt này.

  sửa sửa cuốn ngay trong khi cửa cuốn có dấu hiệu thân cửa bị giật trong thời gian chạy lên, bạn cần hạn chế vận hành cửa & kiểm tra ngay xem Lý Do gây hỏng cửa cuốn đến từ đâu. quy trình check bộ cửa như sau

 

 

 


  • kiểm tra lưu điện cửa cuốn


 

 


có thể, vì động cơ cửa cuốn đang bị yếu điện nên đã làm giảm hiệu suất buổi giao lưu của cửa. vì vậy, bạn cần check đèn báo sáng của lưu điện & nguồn điện lưu trữ có bảo vệ cho cửa quản lý và vận hành ổn định hay không.

Nếu lưu điện sắp hết điện,
https://cuacuonsaoviet.vn/  hãy nạp đầy rồi mới tiếp tục quản lý và vận hành cửa cuốn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 


  • kiểm tra tiếp điểm rơ le


 

 


Khi tiếp điểm rơ le với thân   cuacuonsaoviet.vn bị tiếp xúc kém, cũng gây nên hiện tượng cửa cuốn bị giật giật trong quá trình chạy lên. Cách khắc phục đó là thay mới rơ le cửa cuốn. Cần chú ý rơ le mới thay phải cùng chủng loại, cùng nhà phân phối với rơ le cũ.

 

 

 

 

 

 

 


  • kiểm tra dòng thiết bị chống nâng của cửa


 

 


Bộ chống nâng cửa cuốn là linh phụ kiện nhỏ dại nhưng có tầm quan trọng quan trọng trong vận hành khối hệ thống cửa. dòng thiết bị đc lắp đặt để bảo đảm khi lực kéo thả không trở nên sai lệch, gây hỏng hóc hoặc nguy hiểm do đột nhập.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng