những thủ pháp phát hiện cửa cuốn bị hư hỏng

03:31 28/10/2017

những thủ pháp phát hiện cửa cuốn bị hư hỏng

khi sử dụng cửa cuốn một thời hạn dài, không tránh khỏi những lỗi hư hỏng về cửa cuốn, để nhận biết đc những lỗi của cửa cuốn sớm nhất và khắc phục kịp thời giúp tăng tuổi thọ cho   sua cua cuon , để hướng đến cụ thể, trong bài viết này Cửa Hàng chúng tôi share với Các bạn cách phân biệt cửa cuốn bị hư hỏng cũng như cách khắc phục các hư hỏng đó ra sao.

 

 

 

 

 

 

 


https://cuacuonsaoviet.vn/  Cửa cuốn không tự động hóa đảo chiều khi chạm chán vật cản

đó là hư hỏng nghiêm trọng cần khắc phục sớm để bảo đảm an toàn cho mọi người trong gia đình. Để khắc phục thực trạng này bạn cần triển khai check giao tiếp giữa chân đồng đảo chiều ở lá đáy cửa cuốn tự động and vệ sinh lau chùi lá inox nằm ngay trong ray cửa cuốn, bạn đã khắc phục tuân theo công việc như trên nhưng cửa cuốn vẫn không hề hoạt động và sinh hoạt đảo chiều đc rất có thể do ti đồng trong lá đáy cửa cuốn đã trở nên bào mòn hoặc bọn hồi kém, từ bây giờ bạn cần báo cho chuyên viên duy trì để đc khắc phục sớm nhất có thể.

Khi vận hành cửa cuốn phát ra các tiếng kêu lớn

Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra ray cửa xem có bị méo hay không, biến dạng hay có những vật lạ bị kẹt ở đó hay không, tiếp nối bạn cần chăm chú vị trí kêu, các nan và khắc ghi lại, đồng thời kiểm tra các móc nối giữa các nan cửa cuốn với nhau xem chúng có bị méo hay kẹt tại vị trí nào không. nếu bạn check tất cả nhưng không phát hiện ra điều gì thì hãy gọi cho chuyên viên sửa cửa cuốn hà nội thay thế sửa chữa đến để khắc phục kịp thời.

Không tinh chỉnh và điều khiển được

Bạn đã sử dụng cả tinh chỉnh và điều khiển âm tường và tinh chỉnh từ xa nhưng vẫn không được, có 2 Vì Sao đây chính là trục trặc ở động cơ điện hoặc có vấn đề ở hộp nhận tín hiệu điều khiển, đó là tình huống khó, bạn không hề tự khắc phục được, hãy gọi cho đơn vị sửa cửa cuốn uy tín để giải quyết và xử lý tình trạng bên trên.


 

 

 

 

 

 

 

 

 


Khi quản lý, cửa có dấu hiệu bị giật and tự động dừng

người dùng rất cần được nhấn and giữ nút xuống trong vài giây thì cửa mới tự động hóa xuống hết, Nguyên Nhân có thể do hệ thống đảo chiều của cửa cuốn đã bị hư hỏng, chính vì như vậy bạn cần check cửa cuốn bằng cách tháo hai đầu dây đảo chiều nối vào hộp nhận xem có nâng cao đc tình trạng không, nếu khi tháo dây đảo chiều mà cửa vẫn quản lý và vận hành một cách bình thường thì bạn cần check lại các dây nối đảo chiều của cửa cuốn tự động xem có bị chập không and đặt ra cách khắc phục nó. Bạn đã vận dụng những cách trên nhưng vẫn chưa đc, từ bây giờ hãy kiểm tra tinh chỉnh âm tường xem có bị đứt dây nào không, nếu bị đứt rất cần được nối lại và sử dụng thông thường.

Trong nội dung bài viết này Shop chúng tôi share cho bạn các cách phát hiện cửa cuốn bị hỏng, bạn cũng có thể tự khắc phục đc những lỗi đơn giản, kéo dài tuổi thọ cho cửa cuốn tự động hóa. nếu bạn không khắc phục đc hãy tìm cho bản thân một trung tâm sửa cửa cuốn uy tín để giải quyết và xử lý kịp thời.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng