thay thế cửa cuốn bị đứt dây động cơ, không quản lý được

02:36 31/10/2017

thay thế cửa cuốn bị đứt dây động cơ, không quản lý được

Khi cửa cuốn không quản lý được, rất có thể cửa bị đứt dây động cơ ở phía bên trong, cần được đc xử lý kịp thời để không làm ngăn cách hoạt động và sinh hoạt của cả gia đình. Hãy cùng Austcare tìm chiêu bài sửa cửa cuốn bị đứt dây động cơ hiệu quả cao nhất.

    sua cua cuon biểu lộ của cửa cuộn bị đứt đây động cơ đó là khi bấm nút tinh chỉnh từ xa cửa cuốn, bọn họ vẫn thấy hộp tinh chỉnh báo sáng nhận tín hiệu nhưng cửa không vận hành được. Thử lại nhiều lần, sử dụng cả nút bấm âm tường, tình trạng cửa vẫn y nguyên. Khi check kĩ thuật, tháo mô tơ cửa cuốn, thấy hiện tượng dây động cơ bên phía trong bị đứt. Lý Do rất có thể do chuột chui vào bên phía trong cắn dây động cơ hoặc mô tơ bị bánh răng nghiền đứt dây.

 

 

 


 

 


Để   sửa cửa cuốn sao việt bị hỏng trong tình huống này, cần nối lại những đoạn dây đã biết thành đứt, đồng thời bảo dưỡng lại toàn bộ lò xo để bảo đảm độ bền vững cho cửa cuốn, ngăn ngừa sự cố tái phát. Việc sửa chữa thay thế này không khó, mặc dù cần gọi thợ kỹ thuật có chuyên môn vì nếu người sử dụng không am hiểu về cửa cuốn, sẽ không giải quyết bệnh triệt để, hoặc trong tiến trình tháo lắp, động phải những mạch điện, cụ thể động cơ quan trọng… sẽ làm rơi vỡ, xô lệch tác động tới hiệu suất hoạt động vui chơi của cửa cuốn, thậm chí làm nghiêm trọng hơn bệnh cửa cuốn bị đứt dây động cơ.

ngay trong lúc thấy các thể hiện cửa cuốn bị đứt dây động cơ, bạn cần hạn chế sử dụng cửa cuốn & gọi thợ kỹ thuật để đc bổ trợ thay thế nhanh nhất có thể. Cửa Hàng chúng tôi sẽ tư vấn tới bạn giải pháp sửa cửa cuốn hiệu quả tốt nhất. Hoặc chúng ta cũng có thể đến trực tiếp.

  cuacuonsaoviet.vn  Là đơn vị thành viên của tập đoàn lớn Austdoor, bằng sự uy tín và trọng trách của chính bản thân mình, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ support, bảo dưỡng & thay thế sửa chữa cửa cuốn hiệu quả, triệt để nhất. nên lựa chọn Austcare để bảo đảm sức đề kháng cửa cuốn của gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng