Big VinaPhone có khá nhiều chương trình phúc lợi công nhân

10:00 17/01/2018

Theo lẽ đó, ngay trong 2016 và đầu năm 2017 đến nay, Big VinaPhone đã thực hiện nhiều event phúc lợi dành cho hội công nhân toàn quốc.

Chiều 6/9/2017, Tổng Liên đoàn Lao động VN đã cho tiến hành tọa đàm đánh giá kết quả thực hiện và tăng mạnh triển khai các thỏa hiệp “hoạt động phúc lợi cho đoàn viên công đoàn cũng như người lao động” giữa Tổng liên đoàn cũng như các đơn vị gồm: công ty Viễn thông Big VinaPhone, tập đoàn FPT, doanh nghiệp đường sắt nước ta,…

tham dự event gồm có ông Bùi Văn Cường - chủ tịch Liên đoàn Lao động nước ta và bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó tổng giám đốc Liên đoàn Lao động nước ta. Tại chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc Big VinaPhone https://dangky3g4g.com/goi-big-vinaphone/ đã nêu ra kết quả Big VinaPhone triển khai và tăng nhanh triển khai những thỏa thuận “hoạt động phúc lợi đến nhân viên công đoàn và người lao động” đã có ký kết cùng với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

phúc lợi công nhân big vinaphone

Theo lẽ đó, ngay trong 2016 và đầu năm 2017 đến nay, Big VinaPhone đã thực hiện nhiều event phúc lợi dành cho hội công nhân toàn quốc.

cuối năm năm nhâm thìn, Big VinaPhone đã cố gắng triển khai event “Mầm non kết nối xanh” để con em công nhân khu công nghiệp trên cả nước có điều kiện học tập xuất sắc hơn nữa. Trong chương trình, Big VinaPhone đã lắp camera, bàn học tận nhà các khu công nghiệp dành cho con em của công nhân trong khu vực. Event được xếp vào hoạt động từ ngày 21/12/2016 cùng với 17 nhà giữ trẻ và hơn 4.000 trẻ tại khu vực tỉnh bình dương. Event đã thật sự mang tới ý nghĩa đối với các người công nhân trên khu vực. Vào năm 2017, chương trình tiếp diễn đc triển khai tại Hà Nội.

Mặt khác, Tết nguyên đán 2017, Big VinaPhone đã tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” tại thành phố. Được phát động từ thời điểm tháng 11/2016 trên 14 khu công nghiệp trong khu vực thành phố, chương trình đã chọn ra 1.200 công nhân ấn tượng có các kết quả lao động tốt, tham dự tích cực trong các buổi giao lưu của công ty và trao 1.200 vé tàu Tết không mất phí.

sắp tới, bên cạnh các event đã thực hiện, Big VinaPhone sẽ tiếp tục giúp đỡ làm một sân thể thao phục vụ cho công nhân tập luyện thể thao trên quy định Công đoàn của tỉnh Hà Nam, tiến hành event “Tết sum vầy” năm 2018 do Tổng Liên đoàn tiến hành tổ chức tại Hà Nam đặc biệt là triển khai chương trình Tặng Ngay 10 ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” dành cho lao động công đoàn, mỗi gia đình 50 trvnđ.

nhằm hỗ trợ cho cộng đồng công nhân, Big VinaPhone tiếp tục triển khai khá nhiều chương trình ý nghĩa có tổng giá trị triển khai là khoảng 40 tỷ trong 4 năm. Đây cũng là 1 cố gắng của Big VinaPhone nhằm xây dựng cộng đồng dân cư công nhân VN đang ngày càng lớn mạnh, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.