Cách soi vé số và cách nhận giải thưởng khi trúng số

03:35 18/10/2018

So vé số như thế nào để biết được mình hiện đang trúng giải mấy. Và khi trúng số phải làm sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách so vé trúng số
ztheo các nhà xsmb thu 3 cho hay kết quả mở thưởng vé số được xác định bằng cách quay số mở thưởng 18 lần, từ giải tám đến giải đặc biệt. Phương thức xác định kết quả trúng thưởng với kết quả xổ số truyền thống như sau:
Trúng giải tám: chỉ có duy nhất 1 giải tám, kết quả mở thưởng giải tám chỉ có hai chữ số, các vé có hai chữ số cuối cùng (hàng chục, hàng đơn vị) trùng với kết quả mở thưởng. Ví dụ: kết quả giải 8 là 56,vé khách hàng mua là 123456, như vậy là khách hàng trúng giải 8.
Trúng giải bảy: chỉ có duy nhất 1 giải bảy, kết quả giải bảy chỉ có ba chữ số, các vé có ba chữ số cuối cùng (hàng trăm, hàng chục, hàng đơn vị) trùng với kết quả mở thưởng. Ví dụ: kết quả giải 7 là 456 vé khách hàng mua là 123456 như vậy là khách hàng trúng giải 7.
Các giải khác đều có cách so số tương tự như vậy

cách nhận giải thưởng


Theo chuyên gia xsmb thứ 5 cho biết khi nhận giải thưởng khách hàng trúng thưởng được uỷ quyền cho cá nhân, tổ chức nhận thưởng thay theo quy định của pháp luật.
Khách hàng được Công ty giữ bí mật về thông tin trả thưởng của cá nhân, ngoại trừ theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
Thời gian yêu cầu giải thưởng (Điều 5)
a) Thời hạn yêu cầu của vé trúng thưởng là trong vòng 60 (sáu mươi) ngày, kể từ ngày xác định kết quả trúng thưởng. Ngoài ngày này, vé trúng thưởng không còn giá trị để thưởng
b) Việc tiếp nhận và thanh toán yêu cầu bồi thường sẽ được thực hiện sau 60 phút kể từ khi kết quả rút thăm được công bố trên trang web của Công ty.