Tương lai rộng mở cho iPhone 8 như thế nào?

12:54 13/09/2017

Mới đây theo thống kê của tổ chức Consumer Intelligence Research Partners, ở Mỹ có khoảng 93 triệu người sử dụng điện thoại iPhone có “tuổi thọ” ít nhất 2 năm tuổi.

Apple iphone 8 sẽ có tương lai rộng mở ra sao?

 Hãng điện thoại di động Apple dự kiến sẽ công bố mẫu iPhone phiên bản mới vào 10h sáng thứ ba giờ New York, (tức 00h00 ngày 13 theo giờ Việt Nam) tại trụ sở mới của nó – có tên gọi “The Spaceship” (Phi thuyền).

Trước đó các tin đồn về giá thành, kích thước và tên gọi của điện thoại mới đã bị rò rỉ rất nhiều.

Theo thống kê của tổ chức Consumer Intelligence Research Partners ở Mỹ, trong số 141 triệu chiếc điện thoại iPhone được sử dụng ở Mỹ vào đầu tháng 7, 48 triệu chiếc là bộ đôi Apple iPhone 7 và 7 Plus ra mắt vào năm ngoái. Có thể thấy, khoảng 93 triệu người sử dụng điện thoại iPhone có “tuổi thọ” ít nhất hai năm.

Trước đó, mô hình Apple iPhone 6 chỉ được mua hai năm trước, bởi vì hãng Apple vẫn bán các mô hình này với giá thành rẻ hơn.  Nhưng chúng ta có thể nhận thất, với một số lượng lớn người sử dụng các mô hình cũ hơn, rõ ràng rằng một số lượng lớn “fan Apple” sẽ sẵn sàng để nâng cấp lên một thế hệ iPhone mới.

Đây là tin tốt lành dành cho hãng Apple. Theo CEO của Apple, Tim Cook, tiết lộ, doanh số bán điện thoại đã chậm lại trong vài tháng qua, có thể là do sự ra mắt sắp tới của chiếc điện thoại mới được coi là Apple iphone 8.

Năm 2017 cũng là năm đánh dấu kỷ niệm năm thứ mười phát hành của bản iPhone gốc, và để lấy lại sự ảnh hưởng như thế hệ đầu tiên thì hãng Apple cần phát hành một thiết bị thông minh với thiết kế đột phá.

Theo 24h.com