Vung huy diet - Annihilation đánh dấu sự trở lại sau gần 1 năm vắng bóng của Natanie Portman

03:13 13/03/2018

Bộ phim viễn tưởng mới "Annihilation" (Vung huy diet) có sự tham gia của nữ diễn viên Mỹ Natalie Portman chuẩn bị ra mắt khán giả thế giới.

Annihilation - Vùng hủy diệt là bộ phim đánh dấu sự trở lại của "thiên nga đen" Natalie Portman sau gần 1 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng. Alex Garland là đạo diễn kiêm nhà biên kịch của bộ phim. Ông đã từng đoạt giải Oscar cho hạng mục "Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất" Ex Machina. 

Chính vì thế, Vùng hủy diệt được kỳ vọng sẽ nối gót "người anh em" của mình, tiếp tục mang tới những trải nghiệm mãn nhãn về thị giác thông qua phần hình ảnh được trau chuốt toàn mỹ.

Natanie Portman đánh dấu sự trở lại với bom tấn vùng hủy diệt

Diễn viên Mỹ Natalie Portman nói: "Họ đã tạo nên một nhân vật vô cùng đặc biệt cho tôi. Đó là một nhà sinh vật học. Bộ phim này cũng rất ấn tượng khi đoàn thám hiểm sẽ toàn là nữ".

Vùng hủy diệt với Natanie Portman

Các thành viên trong đội thám hiểm gồm 5 nhà khoa học có nhiệm vụ thăm dò một khu vực bí ẩn nhằm tìm ra lời giải đáp cho căn bệnh kỳ quái mà người chồng của 1 thành viên, đã mắc phải sau khi trở về từ nơi đây.

Bức tường Plasma ngăn cách hai thế giới

Vung huy diet được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Jeff VanderMeer là Southern Reach gồm có 3 phần, trong đó "Annihilation" là phần 1, phần 2 và 3 lần lượt mang tên "Authority" và "Acceptance".

sự nguy hiểm luôn rình rập trong vùng hủy diệt

Vung huy diet dự kiến khởi chiếu tại các rạp khu vực Bắc Mỹ vào ngày 23/02. Bộ phim có nhiều cảnh bạo lực nên không dành cho khán giả dưới 17 tuổi.

Xem phim Vùng Hủy Diệt Online tại: http://vung.tv/xemphim/annihilation-vung-huy-diet-19749

Nguồn: VTV

Các bạn có thể xem thêm phim hành động mỹ tại: Xem phim Mỹ.