Vương Tử Văn "Chim chuột" Vương Khải trong ‘Hoan Lạc Tụng 2’

07:40 12/06/2017

Sau khi tung trailer mới của Hoan Lạc Tụng 2 thì nhiều khán giả cũng phải bật cười vì cảnh ‘chim chuột’ giữa cặp đôi Vương Tử Văn và Vương Khải.

Sau khi tung trailer mới của Hoan Lạc Tụng 2 thì nhiều khán giả cũng phải bật cười vì cảnh ‘chim chuột’ giữa cặp đôi Vương Tử Văn và Vương Khải.

Còn không ít ngày nữa là Hoan Lạc Tụng 2 sẽ lên sóng với khán giả, cũng bởi vậy mà nhà đài lại tung ra trailer mới để như fan khiến đứng ngồi không yên. Vào năm ngoái, Hoan Lạc Tụng đã gây lên một cơn sốt và được đánh giá vô cùng cao, bộ phim Hoa ngữ cũng thu hút được nhiều người xem, bởi vậy mà phần 2 này được rất nhiều người ngóng đợi.

Đặc biệt, mối quan hệ của Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn) cùng chàng bác sĩ điển trai Triệu Khải Bình (Vương Khải) được quan tâm hơn cả. Không thể không kể đến phân đoạn, cô nàng vô tư “sàm sỡ” bạn trai ngay tại bệnh viện. Điều đó khiến bác sĩ Triệu vừa ngại ngùng vừa buồn cười trước sự bạo dạn của bạn gái.

Không chỉ “vỗ mông” Triệu Khải Bình, Khúc Tiểu Tiêu còn khiến người xem bật cười khi bày ra vẻ nghiêm túc rồi hỏi chàng bác sĩ một câu ẩn ý: “Lẽ nào trên thế giới này có hồ ly tinh nam?”. Mặc dù vậy, nhà sản xuất Hoan Lạc Tụng 2 cũng không để khán giả được vui mừng quá lâu. Bởi đan xen trong đoạn clip này còn có cảnh Khúc Tiểu Tiêu tự nhủ “vì yêu nên buộc phải chia tay”.

Câu truyện của 5 người đẹp trong Hoan Lạc Tụng 2 sẽ tiếp tục diễn biến ra sao? Liệu họ có thể tìm được hạnh phúc đích thực cho mình? hay còn biến cố nào sẽ xảy đến trong cuộc sống của họ tại nơi thành thị xô bồ? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi Hoan Lạc Tụng 2 lên sóng vào lúc 19h30 (theo giờ Trung Quốc) trên kênh Đông Phương và trang mạng Sohu – bắt đầu từ ngày 11/5/2017.

Bộ phim gồm 52 tập, thời lượng mỗi tập là 45 phút cũng như được trình chiếu vào tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt Phim Hoan Lạc Tụng 2 đã được chiếu trên vừng TV gồm cả bản mobile. Mời các bạn đón xem