stStandee chữ x này làm cầu nối trung gian cho khách hàng và người tiêu dùng

23:13 27/04/2018

stStandee chữ x này làm cầu nối trung gian cho khách hàng và người tiêu dùng

Ngày nay khi mà những standee chữ x không còn trở nên lạ lẫm đối với mọi người nhất là những doanh nghiệp hay người làm tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm…thì lại càng không.
Standee không chỉ là một công cụ quảng cáo thông thường mà nó còn có thể tạo hồn cho sản phẩm. Có khả năng thu hút được nhiều đối tượng khách hàng.
Thay vì quảng cáo trên các kênh tivi, hay mạng internet, khách hàng có thể sắm cho mình một mẫu standee chữ x này làm cầu nối trung gian cho khách hàng và người tiêu dùng.

+ Tính tiện dụng, khi không phải treo

+ Kích thước đa dạng, không giới hạn mẫu mã

+ Chất liệu đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề

+ Độ bền cao theo năm tháng

Việc có thể lựa chọn cho mình một standee chữ x thích hợp sẽ tạo sức hút nhiều hơn với đối tượng muốn hướng tới của bạn.Hiện nay có rất nhiều mẫu để khách hàng có thể lựa chọn như:

+ Standee chữ x mini có kích thước là 20x 40cm thích hợp với những hội nghị hội thảo dùng để đặt lên bàn các đại biểu, khách mời…
Loại có kích thước là 60 x 160, hay 80x 180cm với chất liệu bằng sắt và nhựa dùng cho những sự kiện mang tính nhỏ ít người tham gia, trong một phạm vi nhỏ, hẹp.

+ Với standee chữ X có kích thước loại 120×200 cm, chất liệu chính là nhôm cùng nhựa cao cấp, có khả năng chịu đựng cao, chắc chắn thích hợp dùng trong những sự kiện tổ chức mang tầm vóc lớn, phạm vi hoạt động rộng và có nhiều người tham gia.
Ngoài ra còn có loại standee x có khả năng thay đổi kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu cả người dùng từ 60x 160 lên 80x 180cm rất tiện cho khách hàng dễ dàng chỉnh sửa khi có nhu cầu được sử dụng trong tất cả các tổ chức, triển lãm…
Với từng loại sản phẩm thích hợp khách hàng có thể tha hồ lựa chọn cho mình một mẫu thật ưng ý. Tạo ra những hiệu ứng thích hợp và thành công.