Chuyển nồi tráng bánh cuốn đi trung quốc giá rẻ

03:01 19/12/2017

TDK Express nhận gửi hàng đi Trung Quốc với nhiều loại hàng hóa, bao gồm cả hàng khó. Liên hệ báo giá: 0936.40.15.18

Chuyển nồi tráng bánh cuốn đi trung quốc

Món bánh cuốn là món ăn quen thuộc của người Việt, đây cũng là món ăn sáng được nhiều người ưa thích. Bánh cuốn dễ ăn, thường được ăn cùng với chả, nem. Tuy chỉ là món ăn đơn giản nhưng lại mang đậm hương vị Việt.

Nhiều người Việt sang nước ngoài định cư như sống tại Trung Quốc có ở các cửa hàng ăn uống bán đồ Việt Nam, trong đó các món ăn đơn giản nhưng ngon như bánh cuốn. Để có những chiếc bánh cuốn nóng hổi, ngon lành cần có những chiếc nồi tráng bánh cuốn. Nồi tráng bánh cuốn được gửi hàng đi trung quốc cho những người Việt Nam đang ý định kinh doanh món ăn Việt.

Chuyển nồi tráng bánh cuốn đi trung quốc

Nồi tráng bánh cuốn cũng có thể được mua tại Trung Quốc nhưng gửi hàng tại Việt Nam sẽ tiết kiệm được hơn chi phí, giá cước chuyển đồ từ Việt Nam sang Trung Quốc lại rẻ.

Những đồ dùng gia đình hay được chuyển sang Trung Quốc qua TDK Express khá nhiều. Các vật dụng dùng để nấu ăn như nồi tráng bánh cuốn là những mặt hàng được chuyển đi với giá rẻ tại TDK Express.  Nồi tráng bánh cuốn thường bị kích thước, khi chuyển hàng quý khách đo kích thước của thùng đóng hàng, sau đó báo để nhân viên chúng tôi tính phí vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc của TDK Express có các chuyến bay ngay trong ngày. Thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Để chuyển nồi tráng bánh cuốn đi Trung Quốc, khách hàng chỉ cần đóng gói và báo nhân viên chúng tôi lấy hàng tận nơi. Dịch vụ Door to door nên gửi hàng và lấy hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Liên hệ để được báo giá và gửi hàng tại công ty chúng tôi qua hotline

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 4315 18

Tags: gửi hàng đi singapore