Dầu gấc dạng lỏng có gửi hàng đi trung quốc được không?

01:37 02/12/2017

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam hai chiều của TDK Express luôn có giá rẻ. Gọi ngay: 0936.43.15.18

 

Gửi dầu gấc dạng lỏng đi trung quốc

Dầu gấc là loại dầu rất tốt cho sức khỏe. Được điều chế ở dạng viên và dạng lỏng, mỗi dạng dầu gấc đều được sử dụng rất phổ biến trong cả sức khỏe và làm đẹp. Đối với những người ăn chay, thương bị thiếu chất thì việc bổ sung thêm các loại thực phẩm giàu vitamin như dầu gấc là hết sức cần thiết. Trong dầu gấc rất giàu vitamin A, vitamin E, vitamin B12, vitamin D và các acid béo khác rất có lợi cho sức khỏe và giúp làm đẹp da nên các chị em phụ nữ cũng tăng cường sử dụng để có làn da láng mịn, sạch mụn.

Những chai dầu gấc dạng lỏng hay được gửi hàng đi trung quốc cho những người Việt Nam đang sinh sống tại Trung Quốc. Dầu gấc có nhiều loại nhãn hiệu khác nhau và vì muốn mua những loại chất lượng, đảm bảo thì người nhà bên Việt Nam hay mua sẵn ở đây và gửi sang Trung Quốc cho người thân của mình.

Gửi dầu gấc dạng lỏng đi trung quốc

Dầu gấc dạng lỏng khó để gửi hàng dang Trung Quốc do các hàng dạng lỏng dễ bị đổ vỡ và cũng khó để kiểm tra thành phẩn. Chính vì vậy mà khách hàng gặp khó khăn khi chuyển đi bởi ít có công ty nhận. Không chỉ gửi dầu gấc dạng lỏng cho người thân mà có nhiều shop bán tinh dầu còn gửi tinh dầu đi với mục đích là gửi cho các khách hàng. Dịch vụ bán hàng online ngày nay phát triển mạnh mẽ, không chỉ bán ở trong nước mà các khách sống tại nước ngoài cũng có thể tiếp cận, mua được nguồn hàng bằng cách nhờ các công ty chuyển phát nhanh đi trung quốc vận chuyển hàng qua.

Nếu bạn đang có những lô dầu gấc dạng lỏng muốn chuyển đi, hãy liên hệ với chúng tôi:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Xem thêm dịch vụ: Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc | Gửi hàng đi Singapore