Dịch vụ gửi hàng đi úc qua bưu điện

17:20 13/11/2017

Có thể nói rằng dịch vụ gửi hàng đi Úc của Express có thế mạnh và vận tải hàng hóa nhiều năm tại các thị trường lớn như: Úc, Mỹ, Canada, Anh, …

Các bước thực hiện gửi hàng từ Việt Nam đi Úc như sau:
1. Xem các mặt hàng của bạn có thuộc mặt hàng được nhập vào Úc (Australia) hay không.
2. Tiến hành cân và đo trọng lượng hàng hóa để biết cước phí vận chuyển là bao nhiêu.
3. Gọi điện cho  EXPRESS để nhờ tư vấn gửi hàng theo hình thức CPN hay Tiết Kiệm.
4. Mang hàng đến VP EXPRESS hoặc yêu cầu gửi tại nhà đi Úc.
Tại sao phải chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc – Australia tại Express?
Có thể nói rằng dịch vụ gửi hàng đi Úc của Express có thế mạnh và vận tải hàng hóa nhiều năm tại các thị trường lớn như: Úc, Mỹ, Canada, Anh, …
Bên cạnh đó dịch vụ chuyển hàng úc về việt nam cũng được rất nhiều khách hàng ủng hộ Express trong nhiều năm qua.
Để có được sự tính nhiệm đó từ phía khách hàng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực xây dựng chính sách giá rẻ và chính sách vận chuyển nhanh chóng.
 Express là công ty chuyên dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đã cập nhật sẵn bảng giá gửi hàng đi Úc sãn trong website để quý khách có thể cập nhật giá nhanh nhất có thể.
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc có gì đặc biệt?
Đất nước Úc tập trung đông đảo kiều bào Việt Nam và các du học sinh đế sinh sống và làm việc. Các bậc phụ huynh thì hay lo lắng cho con cái, các daonh nghiệp muốn nhập khẩu vào nước Úc ngày càng gia tăng nên việc vận chuyển hàng úc tại Việt Nam đang được rất quan tâm.

Hiểu được điều này, Express xin làm cầu nối để giúp các doanh nghiệp mang những hàng hóa tốt nhất của Úc về Việt Nam. Còn với những ai có người thân xa quê thì Express xin giúp bạn mang đến những món quà quê nhà cho những người thân yêu của bạn trên đất nước Úc – Dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh nhất Việt Nam.
Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bạn có thể ngồi tại nhà hay công ty và Click chuột là hàng hóa Việt Nam sẽ có người đến tận nhà lấy vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.
Điểm hấp dẫn của dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc của Express là ở đâu?
Đó là giúp bạn có thể gởi đến những người thân yêu những món quà tại quê nhà hay giúp các doanh nghiệp có thể quản bá thương hiệu, hình ảnh của đất nước Việt Nam xin đẹp đến với những người bạn Úc láng giềng.
Giờ đây, những rắc rối khi vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc đều được Express giải quyết nhanh chóng. Quý khách không cần bận tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng đi Úc của chúng tôi. Những vấn đề về thủ tục hải quan, chi phí phát sinh,…khi vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc đều được Express giải quyết triệt, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi gửi hàng đi Úc.