Nhập khẩu hạt óc chó từ Trung Quốc về Việt Nam TDK Express

07:28 10/01/2018

vận chuyển hàng trung quốc , mua hàng trung quốc, gửi hàng đi trung quốc, chuyển phát nhanh đi trung quốc

Nhập khẩu hạt óc chó từ Trung Quốc về Việt Nam

TDK Express nhận vận chuyển hàng trung quốc chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay 0936 40 15 18 để được tư vấn và hỗ trợ

Những năm gần đây thị trường các loại hạt khô tại Việt Nam xuất hiện thêm một loại hạt là óc chó. Loại hạt này ngày càng trở nên phổ biến vì hương vị ngon ngọt, giá trị dinh dưỡng cực cao, lại có nhiều tác dụng phong chống bệnh tật.

Hạt óc chó có thể được coi là vua của các loại hạt khi chứa gấp đôi chất chống oxy hóa so với các loại hạt khác. Ngoài ra nó còn rất dồi dào các chất như protein, vitamin, omega-3, tinh dầu, khoáng chất, chất xơ, sữa, gluten… Hạt óc chó đặc biệt có thể làm giảm các bệnh về ung thư như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt…, giảm các bệnh thiếu tập trung, thiếu chú ý, giảm nguy cơ về đau tim, tiểu đường, giảm căng thẳng. Nó còn có tác dụng giúp cho não bộ khỏe mạnh, làm đẹp, tốt cho phụ nữ mang thai…

Xem thêm: chuyển phát nhanh đi trung quốc

Tết đang đến gần và nhu cầu với hạt óc chó là rất cao. Quý khách đang muốn kinh doanh mặt hàng này mà chưa tìm được nhà cung cấp? Hãy liên hệ tới công ty TDK, công ty chuyên mua hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe người dùng.

Để kinh doanh được thuận lợi không thể không tìm cho mình một đối tác tin cậy. TDK nhiều năm qua luôn tự hào trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, sự hài lòng tuyệt đối đối với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.