Vận chuyển sữa rửa mặt trà xanh đi mỹ giá rẻ

02:00 27/07/2017

Nếu quý khách hàng cũng đang cần chuyển những sản phẩm này đi mỹ, hãy liên hệ : 0936.40.15.18.

Dịch vụ nào gửi mỹ phẩm đi mỹ đảm bảo. Đây là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm, vì thế chúng tôi muốn thông báo cho khách hàng rằng, khi gửi hàng đi mỹ mặt hàng mỹ phẩm sẽ được Hãng DHL trực tiếp vận chuyển, giao hàng đến tận nơi trong nước mỹ

Chuyển sữa rửa mặt trà xanh đi mỹ

Lá trà xanh từ lâu đã là loại lá dùng làm nước uống được ưa chuộng của người việt. Trong lá trà xanh có nhiều dưỡng chất quan trong và các chất chống oxy hóa rất tốt cho da. Vì vậy mà loại lá này còn được dùng để tạo ra các sản phẩm làm đẹp là các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt trà xanh. Sữa rửa mặt trà xanh được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng và nó phù hợp cho hầu hết các loại da. Thành phần từ tự nhiên nên khá lành tính không gây hại cho da.

Tác dụng của sữa rửa mặt trà xanh: dưỡng da trắng sáng, ngừa mụn đầu đen, chống lại các chất phóng xa, diệt khuẩn, giảm mụn nhọt. Sữa rửa mặt chiết xuất từ trà xanh đặc biệt rất phù hợp với những người phụ nữ sau khi sinh con bởi cơ thể của phụ nữ khi sinh con có sự biến đổi các hormone khiến da bị nám, thâm sạm, mọc mụn, làn da xuống cấp chứ không còn đẹp như trước nữa. Nhiều người sợ ảnh hưởng đến em bé nên không dám sử dụng bất cứ một loại mỹ phẩm dưỡng da nào. Tuy nhiên, những sản phẩm lành tính như sữa rửa mặt trà xanh vẫn có thể sử dụng và cải thiện được làn da. Những chai sữa rửa mặt trà xanh hay được những người việt chuyển hàng đi mỹ cho những người thân vừa mới sinh con của mình.

Chuyển sữa rửa mặt trà xanh đi mỹ

Những gia đình việt có người thân sống tại một đất nước xa xôi như mỹ, vì không có điều kiện sang mỹ thăm nom thường xuyên nên hay gửi đi mỹ là những đồ đạc dù là nhỏ nhặt nhất cho những người thân yêu. Sữa rửa mặt là loại mỹ phẩm không thể thiếu của phụ nữ để họ sử dụng hàng ngày.

Nếu quý khách hàng cũng đang cần chuyển những sản phẩm này đi mỹ, hãy liên hệ : 0936.40.15.18.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm chuyển hàng đi mỹ